HÃY LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY!


Nhận ưu đãi cực lớn khi mua cuốn sách: “Cách Mạng Bản Thân” ngay hôm nay


Hạn chót nhận ưu đãi: 25/09/2019 hoặc ngay khi chúng tôi hết sách, sẽ NHANH CHÓNG, vì vậy hãy nhận ngay hôm nay!

168.000 đ

Tiết kiệm 15% (30.000 đ)

Giá thị trường: 198.000 đTin vui cho 100 người đầu tiên mua ngay cuốn sách:

  • Giảm ngay 15% giá gốc: 198.000đ nay chỉ còn 168.000đ
  • Chữ kí của tác giả
  • Free ship tận nhà (áp dụng với TPHCM)
  • Tặng miễn phí khóa huấn luyện Cách Mạng Bản Thân 2 ngày

Nhanh lên, Ưu Đãi Này Sẽ Không Tồn Tại Lâu!

"Từng đứng trên đỉnh vinh quang và sau đó tôi đã mất đi tất cả: sự nghiệp, gia đình, tài chính, mối quan hệ,... vì một CĂN BỆNH. Tôi rơi vào cảm giác sợ hãi, hoàn toàn mất niềm tin vào chính mình. Cho đến một ngày tôi biết đến "Cách Mạng Bản Thân" nó hoàn toàn là lời giải đáp để giúp tôi cứu vãn lại mọi thứ đã đổ vỡ. Tôi đã thấu hiểu thật sự nguyên nhân và cách thức để kiểm soát lại thực trạng cuộc sống của mình, những thứ tôi từng đánh mất cũng quay lại và bền vững hơn trước rất nhiều. Đây là một cuộc "Cách Mạng" thật sự tuyệt vời của bạn thân tôi!"

Nguyễn Văn Kiên

VĐV Thể Hình vô địch thế giới tại Thái Lan

"Tôi đã bị mê hoặc bởi tài năng và tâm huyết của Mr. Thành để giúp những người bình thường trở thành lãnh đạo và những nhà lãnh đạo trở nên xuất chúng hơn

Nếu bạn muốn đạt được những thành tựu khiến cho mọi người phải thán phục, nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng và sống một cuộc sống như mơ, thì bạn nhất định phải đọc cuốn sách này"

TS. Alok Bharadwaj

Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á

“Người ta luôn tìm kiếm và khao khát sự thành công tuy nhiên đây mới chính là gốc rễ giúp bạn đạt được thành công một cách bền vững và sống trọn vẹn” 

Tony Dzung

Founder & Chairman Langmaster

CÁCH MẠNG BẢN THÂN

Bí quyết làm chủ tư duy - Thay đổi cuộc đời

Thông điệp mới truyền cảm hứng về khát vọng Chinh Phục Đỉnh Cao cho nhiều độc giả!

Cuộc sống như một con đường dài, có chỗ gập ghềnh, có chỗ bằng phẳng, có những lúc lên dốc và cũng có lúc trượt xuống như thể không kìm lại được.

Đó minh chứng cho một điều: “Con đường chúng ta đi không thể cứ thẳng mãi, rồi sẽ đến một lúc bạn phải đứng giữa những ngã rẽ cuộc đời và buộc lòng phải chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân mình”

Cuốn sách “Cách Mạng Bản Thân” sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình trả lời câu hỏi tại sao bạn cần một sự đột phá, tại sao bạn cần một cuộc cách mạng nếu bạn là người khao khát một cuộc sống thành công - thịnh vượng hơn.

Từ những câu chuyện đời thường, những kinh nghiệm, kiến thức đã được tác giả đúc kết hết sức đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu, bạn sẽ học được cách tập trung vào những điều đáng giá và biết cách sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

“Khi thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao. Được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được dạo mát là hạnh phúc rồi!” Bạn sẽ bắt đầu Cách Mạng Bản Thân mình từ những điều nhỏ nhất. Đồng thời những câu chuyện từ người thành công trên thế giới sẽ cho bạn nguồn động lực để kích hoạt cho sự đột phá mạnh mẽ hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Đừng chọn kết thúc cuộc đời trong sự bình thường và tầm thường, trong khi bạn có thể tạo nên một cuộc sống phi thường.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra cuộc đời bạn xứng đáng được có!

TÂM THƯ TÁC GIẢ 

Kính gửi độc giả, 

Một trong những điều tôi thích nhất ở công việc của mình làm là thúc đẩy học viên của tôi bứt phá công việc và giúp cho họ mạnh mẽ hơn để tự nắm giữ vận mệnh của mình.

Cho nên, đây là một trong những động lực lớn nhất giúp tôi hoàn thành xong cuốn sách này… Vì tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta, ai cũng có một đam mê, tài năng, sứ mệnh riêng của mình. Và tất cả chúng ta đều có thể Thức Tỉnh, có Quyền thành công vượt trội và sống hạnh phúc.

Cuốn sách sẽ "trở thành một tiếng gọi đánh thức những ai đang bị cuốn theo những thứ vô bổ đang lấy cắp thời gian và gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống. Cuốn sách giúp bạn nhận ra và khai thác nguồn sức mạnh bên trong đã sẵn có để đạt được cuộc sống giàu có, thịnh vượng mà bạn xứng đáng phải có”

Nội dung trong cuốn sách là những trải nghiệm tôi từng đi qua, những kiến thức tôi đã mày mò nghiên cứu và thực hành cho chính bản thân mình cũng như hàng ngàn cuộc đời của học viên của tôi đã thành công vượt trội. 

Hãy bắt đầu hành trình Cách Mạng Bản Thân của mình ngay lập tức và chúc các bạn sớm có cuộc sống giàu có, hạnh phúc và thành công!

VỀ CAO CÔNG THÀNH

Nhà đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo hàng đầu Việt Nam

  • Founder Công ty Cổ Phần ILead Group.
  • Tác giả cuốn sách Cách Mạng Bản Thân.
  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện phát triển năng lực con người.
  • Trong 3 năm gần nhất Thầy đã đào tạo và huấn luyện hơn 15.000 học viên tại các quy trình khóa học nổi tiếng như Samurai Camp, Nghệ Thuật Lãnh Đạo Xuất Chúng, đặc biệt là 10X Leader (dành cho những nhà lãnh đạo),...
  • Thầy đã phỏng vấn, nghiên cứu và tổng hợp những tinh hoa nhất từ những triệu phú, tỉ phú và Bậc thầy hàng đầu thế giới như Tony Robbins, Robin Sharma, , Blair Singer, Brian Tracy, T.Harv Eker, Brendon Burchard,...
  • Đào tạo và huấn luyện cho các doanh nghiệp như: Chuỗi thời trang GUMAC, chuỗi Thời Trang HNOSS, HSV Group - công ty phân phối độc quyền Thương Hiệu The Face Shop và thương hiệu Adidas, đồng hồ Hải Triều, ngân hàng ACB, Hanet Electronic, Immica - Định cư Đầu Tư Mỹ & Canada,...

CỘNG ĐỒNG CÁCH MẠNG BẢN THÂN

Nhóm kín: Cách Mạng Bản Thân - Cao Công Thành.

Đây là nơi chia sẻ các kiến thức mới nhất được update từ anh Cao Công Thành. Và đồng thời là nơi có các thông báo quan trọng: lịch sự kiện và các bài viết đặc biệt.

Những thành viên tại nhóm này, các bạn có cơ hội tham gia cộng đồng những người tích cực và có cơ hội được tham gia buổi coaching zoom từ anh Cao Công Thành và nhiều phần quà đặc biệt khác.

HÃY LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY!