"Từ một con người không có một tố chất gì đặc biệt, liên tục gặp thất bại trong cuộc sống. Tôi vẫn có thể đứng dậy, gây dựng ý nghĩa sống và tìm ra sứ mệnh của chính mình. Câu chuyện ấy như thế nào?"

Bạn mới biết về Cao Công Thành? 

Cao Công Thành là một trong những chuyên gia hàng đầu về Tối Ưu Năng Lực Bản Thân có tầm ảnh hưởng tới các bạn trẻ vì đã giúp họ nhận ra ý nghĩa cuộc sống, nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, nhiều chủ doanh nghiệp lớn từng được Anh cố vấn cũng liên tục nâng cao doanh thu trong thời gian ngắn…

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành đào tạo - phát triển con người và 5 năm kinh nghiệm về xây dựng chiến lược & phát triển doanh nghiệp.


Trong gần 2 năm qua Anh đã phát triển được 3 doanh nghiệp và sở hữu 6 dự án về marketing cho mình từ hai bàn tay trắng. Hiện anh là chủ tịch của tập đoàn Giáo dục ILead Việt Nam.

Anh đã tạo ra rất nhiều khóa học, đặc biệt là Cách Mạng Bản Thân & Mastermind Member đã giúp cho hơn 10.000 học viên tại Việt Nam thay đổi cuộc sống, trở thành những nhân sự xuất chúng trong những công ty và tập đoàn lớn, tìm ra ý nghĩa và sứ mệnh cuộc đời, thành công và trở thành những doanh nghiệp phát triển nhanh chóng tại Việt Nam như: đồng hồ Hải Triều, Immica - Đầu Tư Định Cư Mỹ & Canada, chuỗi Thời Trang HNOSS, ngân hàng ACB, Hanet Electronic, The Coffee House…

Giúp học viên nhân định được tư duy đúng đắn là nền tảng cho sự phát triển bền vững & chính trực trong cuộc sống, công việc, mối quan hệ ngày nay, đó cũng chính là điều Anh Cao Công Thành muốn hướng tới...

Câu chuyện của anh Cao Công Thành

Không dễ để có thể chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình cho người khác, trong đó có cả những điểm yếu bản thân. Ít ai muốn mọi người thấy quá nhiều về những dấu ấn không hay của mình trong quá khứ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi ra quyết định chia sẻ câu chuyện cá nhân, và tôi tin rằng nó có thể sẽ truyền được cảm hứng cho ai đó khi đọc được bài viết này.

Tôi sinh ra tại 1 gia đình bình thường ở Nghệ An, năm 4 tuổi tôi và cả nhà di cư vào Đăk Lăk sinh sống. Tuổi thơ của tôi cũng như bao đứa trẻ khác, cũng được lớn lên, đến trường, học tập, kiếm 1 trường đại học nào đó để học và ra trường, tìm 1 công việc ổn định là được. Bản thiết kế cuộc đời dừng lại ở đó!

Nhưng tôi không vui…

Ngay cả khoảng thời gian còn bé, khi sinh ra được mang trọng trách là đích tôn trong một gia đình gia trưởng. Thật sự tôi phải trải qua không ít những nỗi niềm lo lắng và sự dồn nén đau khổ từ Mẹ vì trước đó bà sinh ra tới 3 cô chị gái.

Tôi rất thương Mẹ của mình, thế nhưng trong suốt 19 năm bản thân dường như không cảm thấy được sự vui vẻ thật sự. Nói đến đây, nếu ai đã từng biết tôi của những năm trước so với bây giờ, tôi đã thay đổi rất nhiều.

Để có được Cao Công Thành như hôm nay, tôi từng là 1 người cực kỳ nóng tính và lạnh lùng, rất khó để tìm thấy một nụ cười trên gương mặt, luôn bị người khác cho là vô dụng, lại kém thông minh, thường xuyên bị đem ra so sánh. Ngay cả việc hướng đến tương lai tôi cũng suy nghĩ rất hời hợt.


Trải qua nhiều biến cố cả về tình cảm và những trải nghiệm cá nhân, đặc biệt là vụ tai nạn khi đứng giữa bờ vực sự sống và cái chết, đã giúp tôi nhận ra ý nghĩa cuộc sống và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại chính mình.


Khoảng thời gian sau đó là 9 năm, tôi bắt đầu học tập và làm việc không ngừng. Cũng như việc đã từng hỗ trợ cho rất nhiều diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam. Điều này khiến tôi thay đổi suy nghĩ và tư duy hoàn toàn. Tôi bắt đầu hoàn thiện chính mình và tìm ra được sứ mệnh cuộc đời bản thân đam mê theo đuổi.


Vốn dĩ nghĩ rằng bản thân sẽ yên phận trong suy nghĩ là một “nạn nhân” chỉ biết đổ lỗi, biện minh và trách người này, hận người kia,...nhưng những người Thầy tôi theo học đã soi sáng đường và mở ra sứ mệnh thật sự của cuộc đời mình. Tôi bắt đầu lên kế hoạch tổ chức các khóa học ý nghĩa với mong muốn giúp cho nhiều người được thay đổi nhận thức, góc nhìn và cuộc đời.

Chưa dừng lại ở đó, tôi liên tục thực hiện nhiều chuyến bay ra nước ngoài để học tập và đồng hành trong các khóa học cùng với các diễn giả nổi tiếng thế giới từ năm 2015. Tôi thật sự rất biết ơn những người Thầy này: Thầy Blair Singer, Thầy T.Harv Eker, Thầy Tony Robbins, Thầy Robin Sharma, Thầy Brian Tracy, Thầy Menis Yousry,... đã cho tôi hình dung rõ con đường phía trước của mình.

Song song đó cũng là mục đích hoàn thiện và update, cập nhật những kiến thức mới nhất.

Chính vì vậy tôi không ngại bỏ ra số tiền không nhỏ trong hơn 3 năm qua, tôi đã tích lũy toàn bộ những kiến thức về tất cả các mặt giúp phát triển và tối ưu năng lực bản thân một cách toàn diện mang về Việt Nam và bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2016.

Tại thời điểm đó, công ty của tôi chỉ có 4 nhân sự cùng đồng hành và chúng tôi không biết gì nhiều về đào tạo.

Sau hơn 2 năm khởi nghiệp nhân sự công ty tăng lên gấp 10 lần và kèm theo đó là những đổi mới kiến thức theo một cách vô cùng dễ tiếp nhận dành cho người Việt Nam, giúp giải tỏa tâm lý mạnh, khơi mở trí tuệ và “bóc vỏ” con người vô cùng hiệu quả. Giúp học viên có thể dễ dàng đón nhận kiến thức và thực hành có kết quả ngay tại khóa học.

Tôi rất tự hào khi tạo ra khóa học Cách Mạng Bản Thân & Mastermind Member, vì có thể giúp học viên thực sự làm việc xuất sắc, thay đổi và phát triển từ bên trong cá nhân và nhận ra sự lãnh đạo của họ, vai trò của bản thân trong tổ chức để trách nhiệm cá nhân, năng suất, sự khéo léo và làm chủ tăng vọt.

Hãy đòi hỏi bản thân trở nên xứng đáng hơn

Để không ai có thể ngó lơ bạn”

Tuyên bố sứ mệnh

Giải thưởng và thành tựu đạt được?

Thành tựu:

Trên phương diện đào tạo con người về phát triển bản thân, tư duy, thái độ cũng như văn hóa doanh nghiệp.

Tôi đã giúp cho nhiều học viên liên tục đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực họ lựa chọn và vươn tới một cuộc sống đích thực - hạnh phúc, nâng tầm hiệu suất công việc một cách nhanh chóng.

Tôi từng nhận nhiều sự hợp tác đào tạo doanh nghiệp lớn có doanh số hàng triệu đô tại Việt Nam như: đồng hồ Hải Triều, Immica - Định Cư Đầu Tư Mỹ & Canada, chuỗi Thời Trang HNOSS, ngân hàng ACB, Hanet Electronic, The Coffee House...đang trên đà phát triển đột phá và thành công.

Tổ chức team building gắn kết nhân sự, đào tạo văn hóa làm việc cho các doanh nghiệp. Điển hình là doanh nghiệp Immica - Định cư Đầu Tư Mỹ & Canada, chuỗi Thời Trang HNOSS, ngân hàng Vietcombank.

Khóa học tự hào:

Niềm tự hào của tôi trong suốt thời gian qua là khóa học: Cách Mạng Bản Thân. Vì đây là sự tâm huyết của tôi cùng đội ngũ ILead Việt Nam.

Khóa học này tôi đã chứng kiến nhiều học viên thay đổi và dần phát triển bản thân cũng như công việc của họ. Nâng tầm giá trị con người, tối ưu hiệu suất làm việc, kinh doanh phát triển, nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra, quan trọng họ biết cách gắn kết đội nhóm, có trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, bắt đầu dám làm những thứ họ chưa bao giờ làm.

Không dễ để mình có thể làm những thứ mình không thích cũng như chưa từng làm nếu họ không biết họ làm vì điều gì và vì ai. Và tôi tự hào rằng khóa huấn luyện của tôi đã trả lời được điều đó.

Chính xác là những thứ xuất phát từ gốc rễ sẽ giúp chúng ta làm việc có chiều sâu hơn, ngay cả việc đổi nhân xử thế ngoài cuộc sống. Đào sâu gốc rễ của mỗi con  người giúp họ nhận ra bản thân thật sự của mình để ươm mầm phát triển vượt trội đó là điều những khóa huấn luyện của tôi đã làm được.

Giải thưởng:

Top 8 doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

- Đạt chứng nhận MINI MBA của thầy Brian Tracy

- Chứng nhận Train The Trainer của thầy T-Harv Eker về đào tạo diễn giả.

- Học Năng Đoạn Kim Cương level 4 của thầy Geshe Michael Roach.

- Tháng 9/2018 được nhận giải thưởng Top Brands ASIA Pacific.

Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý tôi luôn theo đuổi?

Tầm nhìn - sứ mệnh: Giúp cho 1 triệu người Việt Nam phát hiện được tài năng và giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Triết lý: Với triết lý “You are what you give” - thời gian qua tôi đã giúp cho nhiều người tìm thấy đường đi đúng đắn cho bản thân mình, nâng tầm giá trị sống và vượt trội trong sự nghiệp. Cũng như là những doanh nghiệp có sự tăng vọt về doanh số, cùng đó là sự gắn kết giữa nhân sự cho công ty, phát triển sự nghiệp và cống hiến lâu dài từ việc thay đổi tư duy, thái độ và văn hóa doanh nghiệp.

Lời kết:

Khi tôi xác định tư duy là chìa khóa vô cùng quan trọng, quyết định thành công của mỗi người. Vì ý nghĩa to lớn ấy đã khiến tôi luôn nỗ lực, học hỏi và phát triển hơn từng ngày. Mong muốn giúp được người Việt tự tin bước ra thế giới để nâng tầm và trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Đó cũng là từ khóa của tôi LEVEL UP!

“Cay đắng và khó khăn luôn tồn tại, nhưng biết cách đồng hành cùng nó bạn sẽ đi dễ dàng hơn, và tôi sẽ đi cùng bạn”....

Luôn kết nối với Cao Công Thành hàng ngày