Samurai Camp

Trại Chiến Binh Tâm Từ Samurai Camp là khóa huấn luyện đặc biệt do Công ty Ilead Group tổ chức, cùng với đó là sự góp mặt của Nhà Huấn Luyện Cao Công Thành.

Đây là cơ hội trải nghiệm dành cho các lãnh đạo cấp trung và cấp cao, tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyển hóa lãnh đạo. Trong khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm, những “chiến binh” sẽ trải qua 13 trò Edu.game được thiết kế để thúc đẩy họ vượt qua giới hạn bản thân, từ đó khám phá ra sứ mệnh và ý nghĩa sâu xa của cuộc sống.

Khác với các chương trình huấn luyện thông thường khác, Trại Chiến Binh Tâm Từ Samurai Camp mang đến những giá trị đặc biệt mà bạn không thể tìm tại bất kỳ chương trình huấn luyện khác tại Việt Nam.

  • Tua lại những hình ảnh, dấu ấn cuộc đời, khoảnh khắc, từ đó tự ngộ ra những bài học và tăng nội lực, xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân, hạnh phúc và bình an để chinh phục nó.
  • Gắn kết, tìm lại chính mình, gắn kết gia đình, đồng nghiệp, các mối quan hệ, gia tăng dung lượng yêu thương, bao dung của trái tim để tăng năng lượng và thu hút niềm vui và giàu có của vũ trụ.
  • Vượt qua những rào cản để phát hiện bản thân không có ngưỡng ranh giới của giới hạn, vượt qua nỗi sợ, tự tin vào bản thân.
  • Học được cách đưa lối sống tỉnh thức vào trong cuộc sống hàng ngày giúp có những hành vi, quyết định thông suốt.
  • Kết nối, chữa lành với thiên nhiên, thuận theo tự nhiên nhưng không kém phần nội lực mạnh mẽ.
  • Hiểu chính mình, là chính mình, tăng nội lực, biết rõ định hướng cuộc đời.

 

Khóa huấn luyện Samurai Camp giúp các “chiến binh” khai phá những năng lực tiềm ẩn của mình một cách tự nhiên nhất, khám phá tính cách, mô thức tiềm thức của bản thân mình mà trước đó chưa bao giờ mình nhận ra, đi sâu vào tận tiềm thức để tìm hiểu những nguyên nhân và chữa lành những nỗi đau còn tồn đọng trong quá khứ. Đồng thời biết được mục tiêu thật sự của mình là gì và cách rút ngắn mục tiêu hiệu quả.

Khóa huấn luyện Samurai Camp 3 ngày 2 đêm đã diễn ra thành công tốt đẹp
Khóa huấn luyện Samurai Camp 3 ngày 2 đêm đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tham khảo thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa huấn luyện Samurai Camp TẠI ĐÂY.