Xây Dựng Đội Ngũ Kế Thừa – Công Ty Cổ Phần GUMAC

Mọi nhà lãnh đạo đều mong muốn doanh nghiệp của mình có quá trình phát triển bền vững, do đó việc lập kế hoạch xây dựng và phát triển một đội ngũ kế thừa có năng lực là hết sức quan trọng. Điều này là vô cùng chính đáng, bởi bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu cố gắng đã bỏ ra để xây dựng, để củng cố và phát triển doanh nghiệp qua năm tháng, thì việc mong muốn doanh nghiệp được phát triển lâu dài là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để lập ra một kế hoạch chi tiết và hiệu quả, chủ doanh nghiệp cần có sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, điều không phải ai cũng có thể làm được.

GUMAC nhận thức được sự cần thiết của việc phát triển một đội ngũ kế thừa vững mạnh và các thách thức mà doanh nghiệp thường xuyên đối mặt. Để giải quyết vấn đề này, ban lãnh đạo GUMAC đã trao đổi và làm việc với Chuyên gia đào tạo Cao Công Thành để triển khai một chương trình mang tên “Xây Dựng Đội Ngũ Kế Thừa”, nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cho các lãnh đạo cấp trung trong công ty.

Chương trình đào tạo dành cho các lãnh đạo cấp trung tại Công ty Cổ phần GUMAC
Chương trình đào tạo dành cho các lãnh đạo cấp trung tại Công ty Cổ phần GUMAC

Nói về GUMAC, thì đây là thương hiệu thời trang nổi tiếng với trên 24 cửa hàng trên khắp cả nước và đứng Top 1 cửa hàng bán hàng online trong lĩnh vực thời trang. Vậy nên việc xây dựng, phát triển đội ngũ kế cận rất được chú trọng. Đội ngũ này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của GUMAC trên các kênh bán hàng trực tuyến mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển chiến lược và mở rộng thị trường của công ty. Điều này giúp GUMAC duy trì vị thế hàng đầu trong ngành thời trang và tiếp tục phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Mục tiêu của chương trình là xây dựng nhân bản các lãnh đạo, từ đó làm những việc có giá trị cao hơn giúp tổ chức phát triển bền vững. Đồng thời kế thừa những văn hóa tốt đẹp, tư tưởng và khả năng lãnh đạo từ các thế hệ tiền nhiệm. Bằng cách truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và giá trị lãnh đạo, chương trình giúp đội ngũ hiểu rõ và phát triển những phẩm chất, kỹ năng cần thiết để tiếp tục tạo ra những thành công và giữ vững sứ mệnh của công ty.