Đi Để Trở Về – Herbalife Team

KẾT NỐI CHÍNH MÌNH – THẤU HIỂU TRỌN VẸN – CHẠM VÀO BÌNH AN là mục tiêu của chương trình “Đi Để Trở Về” do Ilead Group và Nhà Huấn Luyện Cao Công Thành thiết kế cho Herbalife Team – công ty MLM đứng số 1 doanh số tại Việt Nam.

Nhà huấn luyện thật sự đã rất thấu hiểu tâm lý, những trăn trở mà nhiều người phải đối mặt trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Đó là sự căng thẳng, áp lực không ngừng từ cuộc sống vô tận theo vòng luẩn quẩn, sự mệt mỏi và cảm giác thiếu năng lượng, cũng như sự mơ hồ trong việc tự nhận biết, thấu hiểu chính mình và phát triển nội lực bên trong của mỗi người.

Để từ đó các hoạt động trải nghiệm được thiết kế cho chương trình đều mang theo một thông điệp đầy giá trị và luôn gắn kết chặt chẽ với nhau, giúp mọi người:
  • Thấu hiểu chính mình để vững chãi bên trong nội tâm.
  • Kết nối chính mình, gia đình và đồng đội.
  • Trải nghiệm hai ngày thanh lọc cơ thể bằng những phương pháp ăn thanh lọc, nhẹ nhàng, thuần thực vật.
  • Quản trị, cân bằng thế giới cảm xúc để từ đó sống cuộc sống thăng hoa.
  • Tĩnh lặng hiểu và thương mình.

Thông qua các hoạt động học tập, thư giãn và chữa lành tinh thần, đội ngũ của Herbalife Team đã có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Chương trình “Đi Để Trở Về” có hạn chế về số lượng người tham dự nhằm tạo điều kiện cho một trải nghiệm sâu sắc và độc đáo, chạm đến từng người. Vì mỗi người chúng xứng đáng có những chuyến đi sâu vào bên trong, khám phá chính mình và kết nối “người bạn bên trong” để kích hoạt nội lực, giá trị lõi của bản thân từ đó có sức mạnh vô tận chinh phục những mục tiêu của cuộc đời.