Master Sales – Kyowon The Orm

“Sales Master” là một chương trình đào tạo bán hàng cao cấp, được phát triển bởi Ilead cùng với sự hợp tác của Chuyên gia Cao Công Thành, dành riêng cho đội ngũ bán hàng của Kyowon The Orm – một công ty kinh doanh từ Hàn Quốc. Chương trình này là cơ hội vàng cho các nhân viên để nắm bắt và áp dụng các kỹ thuật bán hàng tiên tiến và chiến lược thực tiễn, được chia sẻ bởi những người có kinh nghiệm và thành công nhất trong ngành. Đây không chỉ là một khóa học, mà còn là một bước đệm vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

"Sales Master" là khóa huấn luyện được thiết kế dành cho đội ngũ Sales của Kyowon The Orm
“Sales Master” là khóa huấn luyện được thiết kế dành cho đội ngũ Sales của Kyowon The Orm

Các chuyên gia hàng đầu đã chia sẻ những bài học quý giá từ kinh nghiệm thực chiến với đội ngũ bán hàng của Kyowon The Orm, bao gồm cách xử lý các tình huống khó khăn và triển khai các chiến thuật bán hàng mang lại hiệu quả cao. Sự am hiểu sâu sắc về tâm lý bán hàng cùng việc áp dụng các kỹ thuật Coaching không chỉ nâng cao kỹ năng của từng nhân viên mà còn góp phần xây dựng một đội ngũ bán hàng mạnh mẽ và thành công.

Điểm qua một vài trọng tâm nổi bật của khóa huấn luyện được thiết kế nhằm mang lại lợi ích không chỉ cho cá nhân bạn mà còn cho toàn bộ đội nhóm như:

  • Master: 5 cấp độ bán hàng để giúp bạn nắm bắt lộ trình trở thành 1 người bán hàng dẫn đầu.
  • Xây dựng hệ thống: Trải nghiệm trên mức kỳ vọng, đem đến những giá trị tuyệt hảo dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng
  • Tư duy bán hàng giá cao: Khiến khách hàng không lo lắng về giá cả bởi lẽ lý do họ quyết định họ mua hàng là vì bạn.
  • Bộ công cụ FE: Khiến khách hàng xuống tiền ngay cho bạn.
  • 5 bước xử lý: Quy trình xử lý tận gốc nỗi đau của khách hàng để biến lời từ chối thành lời ĐỒNG Ý ngay lập tức với giải pháp giá trị của bạn.

Khóa đào tạo “Sales Master” không chỉ mang lại những kiến thức và kỹ năng đắc lực trong lĩnh vực bán hàng, mà còn tạo điều kiện cho các thành viên của đội ngũ có thể giao lưu, thảo luận, và tìm lời giải cho những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp và vượt qua thách thức, cùng với sự hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Cơ hội cho mọi người cùng trao đổi, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia
Cơ hội cho mọi người cùng trao đổi, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia

Hi vọng thông qua khóa huấn luyện này sẽ giúp đội ngũ Sales của Kyowon The Orm tạo ra sự đột phá trong tư duy và cách thức bán hàng, từ đó có sự chuyển dịch mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Khóa huấn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp
Khóa huấn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa huấn luyện “Sales Master – Bán Hàng Đột Phá”, bạn có thể truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY.