Đội Ngũ Đồng Lòng, Đột Phá Thành Công – BDS Nam Long

“Đội Ngũ Đồng Lòng, Đột Phá Thành Công” là một chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho đội nhóm của công ty BDS Nam Long – một trong Top 5 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức với điều phối của công ty Ilead Group cùng Nhà Huấn Luyện Cao Công Thành.

Tinh thần đồng đội và sự đoàn kết của tập thể là những “viên ngọc” quý giá, đóng vai trò cốt lõi trong việc duy trì “ngọn lửa” năng suất và là “vũ khí” mạnh mẽ giúp mọi người cùng đối mặt và vượt qua các thách thức để chinh phục những thành công. Khi tất cả mọi nhân viên cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc mạnh mẽ nhất và đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, mỗi cá nhân đều có tính cách và quan điểm riêng, chính vì điều đó luôn có những ” mâu thuẫn ngầm” không được nói ra. Do đó, việc gắn kết họ vào dòng chảy chung của chiến lược tập thể không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Chính vì vậy, mục tiêu của chương trình là giải quyết những vấn đề thường gặp trong nội bộ doanh nghiệp. Bằng cách xây dựng chương trình xử lý Racket giúp giải quyết những mâu thuẫn ngầm không nói ra, từ đó thúc đẩy sự đồng lòng, gắn kết, yêu thương, thấu hiểu trong đội ngũ.
Việc xây dựng lại tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cũng là một phần quan trọng trong chương trình huấn luyện. Ngoài ra, việc xây dựng hệ thống hành vi văn hóa của công ty cũng giúp gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu và tạo ra sự đồng lòng trong tập thể nhân viên.

Đặc biệt, chương trình này còn giúp các cấp quản, lãnh đạo lý thấu hiểu và trân quý đồng đội như các cộng sự đúng nghĩa hơn, giữ “ngọn lửa” nhiệt huyết trong công việc như ngày đầu. Để từ đó có thể hỗ trợ đồng đội hết mình và cùng nhau thành công.

Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nơi mỗi thành viên đều được thấu hiểu, tôn trọng và đồng lòng hướng về một mục tiêu chung, và là nơi tiềm năng của mỗi nhân sự được nuôi dưỡng và phát huy.

Chương trình "Đội Ngũ Đồng Lòng, Đột Phá Thành Công" đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp
Chương trình “Đội Ngũ Đồng Lòng, Đột Phá Thành Công” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp