Leader Camp – Care For Việt Nam

Ilead cùng với Nhà huấn luyện Cao Công Thành đã phối hợp để tổ chức “Leader Camp”, một chương trình camp huấn luyện đặc biệt dành cho đội ngũ lãnh đạo của công ty Care For, công ty MLM (Multi-Level Marketing) thuộc top những công ty hàng đầu Việt Nam về doanh thu.

Chương trình này được thiết kế riêng theo giá trị văn hoá và nhu cầu riêng của công ty Care For để trang bị cho các lãnh đạo những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ, có sức ảnh hưởng dẫn dắt hệ thống của chính mình.

Trại huấn luyện đặc biệt Leader Camp được tổ chức Ilead và Thầy Cao Công Thành
Trại huấn luyện đặc biệt Leader Camp được tổ chức Ilead và Thầy Cao Công Thành
Công ty Care For nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và tư duy lãnh đạo trong việc xây dựng và duy trì một tổ chức thành công. Với mục tiêu tạo dựng một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ, đầy đam mê và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, sự chuyển biến thay đổi liên tục trong kinh doanh, Leader Camp được thiết kế ra để “Nâng Tầm Tư Duy Lãnh Đạo” cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo, nâng cao các kỹ năng quản lý, trở thành nhà lãnh đạo tạo gương mẫu, đồng thời tăng cường khả năng suy nghĩ chiến lược trong việc tái cấu trúc và củng cố lòng tin cho những nhà lãnh đạo. Với sự tham gia của hơn 250 nhà lãnh đạo, chương trình đã diễn ra thành công trong vòng 2 ngày và 1 đêm ở các vùng miền Đông và miền Trung.
Leader Camp hướng đến mục tiêu không chỉ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm, mà chương trình còn nhằm mục đích nuôi dưỡng tình cảm và lòng trân trọng sâu sắc của nhân viên đối với tổ chức và đồng đội. Đây là cơ hội để mỗi thành viên thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, qua đó tạo nên một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển chung cho tổ chức.
Sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội ngũ là một trong những mục tiêu mà Leader Camp hướng đến
Sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội ngũ là một trong những mục tiêu mà Leader Camp hướng đến
Điều đặc biệt của chương trình nằm ở cách tiếp cận đào tạo của chuyên gia Cao Công Thành. Thay vì sử dụng phương pháp lý thuyết truyền thống 1 chiều, Leader Camp đã áp dụng Edu game – một phương pháp học thông qua trải nghiệm thực tế được thiết kế riêng cho Care For Việt Nam. Ngoài việc truyền đạt kiến thức còn tạo điều kiện cho các học viên tự phát hiện và rút ra bài học thông qua những hoạt động ý nghĩa, trải nghiệm mà họ trải qua. Điều này giúp kích thích sự sáng tạo, khám phá và học hỏi tích cực trong quá trình đào tạo.
Có thể nói, Leader Camp không chỉ là một chương trình huấn luyện mà còn là một cơ hội quý báu để các lãnh đạo của công ty Care For tiếp cận những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm mới, là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và thành công của Care For và đội ngũ lãnh đạo của họ.